Killing Floor 2 – Làm thế nào để mở khóa Lore Master và Botanica Arena (Bản đồ Elysium)

Làm thế nào để mở khóa và nhập Botanica và Lore Master Arenas trên bản đồ Elysium killing floor 2.

Hướng dẫn mở khóa và nhập

Giới thiệu

Hướng dẫn này sẽ là một lời giải thích nhanh chóng về cách mở khóa và nhập các đấu trường Botanica và Lore Master trong bản đồ Elysium. Sau khi truy cập trong sự kiện đang diễn ra, bạn sẽ nhận được những thách thức hàng tuần hoàn thành và một số tiền mặt vault!

Botanica Arena

Đầu tiên, hãy bắt đầu với Botanica Arena vì cơ hội nhận được một trong hai đấu trường là ngang nhau. Để đơn giản hóa, tôi sẽ đặt hướng dẫn này trong các bước. Ngoài ra trước khi tôi bắt đầu tôi muốn đề cập đến rằng chế độ ‘Endless’ của KF2 là tốt nhất để truy cập vào các khu vực này khi bạn có nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn gotta làm!

Bước 1

Trên chế độ Endless, bạn sẽ vào một đấu trường ngẫu nhiên mỗi số lượt lẻ, chơi cho đến khi bạn vào Đấu trường Rừng (đây là đấu trường với cabin bằng gỗ trong rừng).

Bước 2

Trước khi giết zombie cuối cùng, bạn phải tìm 3 bông hồng đông lạnh trong đấu trường này và vị trí của chúng như sau:

  • Một trong một nhà vệ sinh outhouse.
  • Một trong một khu vườn gần hang động.
  • Cuối cùng là bên cạnh một ngôi nhà chó (cũi).

Bước 3

Một khi bạn có những bạn muốn chờ đợi để được dịch chuyển trở lại đấu trường Elysium và một khi ở đó bạn đặt hoa hồng trong những chiếc bình màu xung quanh trung tâm của bản đồ.

Một khi bạn đã làm botanica này sẽ mở ra, tuy nhiên, phần này là quan trọng! Chỉ vì bạn đã mở khóa Botanica không có nghĩa là đó sẽ là đấu trường tiếp theo bạn đến, nó vẫn được chọn ngẫu nhiên vì vậy đó là vấn đề cơ hội – vì vậy hãy tiếp tục chơi cho đến khi bạn đến đấu trường với cây lớn ở giữa.

Nó có thể là giá trị đọc phần tiếp theo vì nó có thể làm cả hai trong cùng một trận đấu vô tận, chỉ là một vấn đề may mắn và kỹ năng để ở còn sống.

Lore Master Arena

Như đã đề cập trong phần cuối cùng, tốt hơn là làm điều này trong chế độ Endless khi bạn có nhiều vòng hơn và cơ hội tốt hơn để đạt được mục nhập vào các đấu trường này.

Quay lại nó mes amis!

Bước 1

Tiếp tục chơi đấu trường Elysium cho đến khi bạn đến Đấu trường Sa mạc – đây là đấu trường có tất cả cát!

Bước 2

Một lần trong đấu trường sa mạc, bạn cần phải tìm tất cả 4 tomes trước khi bạn giết zombie cuối cùng! Chúng trông giống như sổ đỏ phát sáng và ở các địa điểm sau:

  • Một ở vị trí đẻ trứng.
  • Một trong một hồ bơi.
  • Một trong hang động.
  • Người cuối cùng ở trên cùng của đoạn đường nối bên trái.

Bước 3

Một khi bạn có những bạn muốn chờ đợi để được dịch chuyển trở lại Arena Elysium. Một khi có bạn phải đi đến các bĩu môi và đặt tất cả 4 tomes (Sau đó nó sẽ nói “The Lore Master Knows!”).

Một lần nữa bạn cần phải tiếp tục chơi cho đến khi bạn vào Lore Master Arena vì các đấu trường vẫn được chọn ngẫu nhiên. Bạn sẽ biết khi bạn nhận được ở đó: có một xác chết khổng lồ ở giữa đấu trường.

Outro

Thách thức này là một để thử và tìm ra ngày của riêng tôi vì vậy tôi đã sử dụng các tầng Killing 2 Wiki trang cho bản đồ Elysium. Tôi khuyên bạn nên mang theo một số người bạn cùng để làm điều này với bạn mặc dù bởi vì làm việc theo nhóm luôn luôn là một cách tốt để sống sót lâu hơn.

Source: https://gameplay.tips/guides/9344-killing-floor-2.html